Về Chúng Tôi

Về HiSol

Luôn nỗ lực nhìn xa hơn, tư vấn chiến lược phát triển dài hạn, định rõ phương án hành động

Luôn Có Kế Hoạch Trước Khi Hành Động

Kiểm soát rủi ro, quản lý và điều chỉnh kế hoạch theo từng thời điểm nhưng vẫn bám theo mục tiêu và các giá trị cốt lõi.

Marketing Dựa Trên Các Giá Trị Chân Thật

Khai thác tối đa năng lực, sở trường, đam mê của nhân vật để tạo nên những câu chuyện truyền cảm hứng và lan tỏa.

Phát Triển Cả Nhân Hiệu Lẫn Thương Hiệu

Tập trung vào xây dựng uy tín dựa trên năng lực chuyên môn để hình ảnh cá nhân trở thành đòn bẩy cho phát triển sự nghiệp.

HiSol Cùng Bạn Phát Triển

Tư Duy Chiến Lược

“Tư duy chiến lược” là hoạt động tập trung vào việc phân tích các yếu tố/ biến số quan trọng ảnh hưởng đến thành công của cá nhân/ doanh nghiệp. Bao gồm rất nhiều năng lực: thiết lập mục tiêu, phân tích, tổng hợp, tính toán, hoạch định, dự đoán, giải quyết vấn đề, quản trị rủi ro.

HiSol học viện đào tạo tư duy chiến lược cho nhà lãnh đạo

Vì sao Nhà Lãnh Đạo Đổi Mới cần tập trung phát triển và nuôi dưỡng tư duy chiến lược?

  • Xây dựng tâm thế bền vững sẵn sàng đảm nhiệm thách thức.
  • Phát triển nội lực vững vàng.
  • Quản trị rủi ro và nâng cao khả năng ra quyết định.
  • Giải quyết khó khăn bằng các phương pháp/ công cụ có chiến lược.
  • Nuôi dưỡng hạt giống đổi mới tạo nên doanh nghiệp bền vững.
  • Dẫn dắt và lãnh đạo bằng truyền cảm hứng

Về biểu tượng, HiSol đại diện cho hình ảnh mặt trời chiều tà vươn cao. Đây chính là cộng đồng mà chúng tôi phụng sự: Nhà Lãnh Đạo Đổi Mới, những người dẫn đường của tổ chức, “là mặt trời” của đất nước góp phần kiến tạo nên giá trị thặng dư cho xã hội. Về ngôn ngữ, HiSol là “High solution” là khát vọng nâng tầm phương pháp giáo dục từ việc chuyển giao tri thức phát triển thành giải pháp thực tiễn có tính ứng dụng cao.

Thân gửi Nhà Lãnh Đạo Đổi Mới!
 

Tôi là CEO của HiSol. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà Lãnh Đạo đã tin tưởng về năng lực, giá trị cốt lõi và đam mê của tôi dành cho lĩnh vực nghiên cứu về hệ thống tư duy chiến lược.

Trong quá trình đồng hành với Chủ Doanh nghiệp với vai trò tư vấn chiến lược/ cố vấn/ đào tạo/ và tự thân tôi cũng là một Nhà Lãnh Đạo, tôi nhận ra rằng câu trả lời cho tất cả những vấn đề mà Tôi và Khách hàng đồng thời gặp phải chính là “sự hỗn độn” trong năng lực tư duy chiến lược làm hạn chế sự thành công và đổi mới.

  • Làm sao để ra quyết định đúng?
  • Có ý tưởng rồi làm sao thực thi?
  • Giải quyết vấn đề bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?
  • Có phương pháp hoặc công cụ chiến lược nào để quản trị và vận hành Doanh nghiệp tốt nhất hay không?
Trên hành trình đồng hành cùng các Chủ Doanh Nghiệp và bản thân chiêm nghiệm, học tập, quan sát, ứng dụng và trải nghiệm, tôi nhận ra rằng: “Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề không phải tìm kiếm các giải pháp nơi Người hướng dẫn/Cố vấn/ Nhà đào tạo nhưng phải do chính năng lực tự thân mỗi cá nhân”.
 
Với năng lực học tập, nghiên cứu chuyên sâu và khả năng đào tạo/ huấn luyện, tôi đã lựa chọn dịch chuyển mô hình kinh doanh HiSol theo con đường mới và sứ mệnh mới: “Học viện Chiến Lược Đổi Mới”. Bởi vì, tôi tin rằng, gốc rễ của mọi sự hỗn độn/ quyết định sai lầm chính là do hạn chế nền tảng năng lực tư duy chiến lược.
 
Sự thật, về phân cấp năng lực tư duy chiến lược cá nhân rất phức tạp. Năng lực tư duy chiến lược không thể thay thế cho tất cả những năng lực khác. Tuy nhiên, đối với một Nhà Lãnh Đạo, đây là một năng lực ưu tiên/ cấp thiết để giúp các chúng ta đặt vấn đề/giải quyết vấn đề có hệ thống, biết cách khám phá ra những ý tưởng Đổi Mới để phá vỡ hoàn toàn những niềm tin cũ kỹ/ đón đầu trước các xu hướng của thời đại và kiến tạo nên tổ chức bền vững từ NGUỒN LỰC bên trong.
 
Trong những giới hạn trí tuệ đang được mở rộng của mình, tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu & trau dồi trải nghiệm cho lĩnh vực này để chuyển giao tri thức tôi có cho Nhà Lãnh Đạo một cách toàn diện – rõ ràng – thực tiễn.
 
HiSol như nguồn tài nguyên để tiếp sức cho Nhà Lãnh Đạo chuyển mình trên hành trình phát triển tự thân và vươn đến thành công bền vững.
 
Tôi hy vọng cộng đồng Nhà Lãnh Đạo Đổi Mới Việt Nam sẽ nhanh chóng sẵn sàng tâm thế để có một bước tiến mạnh mẽ bắt kịp Thời Đại Mới, đón đầu cho sự chuyển dịch hiện tại và tương lai.
 
Thân,
CEO & Founder HiSol
Anna Vân Nguyễn

Cảm nhận

Khách hàng nói gì về Hisol