Chính sách thanh toán

Khi Khách hàng đồng ý thanh toán khóa học, Khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán cho HiSol bằng một trong các hình thức sau:

Thanh toán tiền mặt

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán quay VNPAY

1. Thanh toán tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy tư vấn của HiSol tại trụ sở.

Nhân viên tư vấn sẽ thực hiện thu tiền và in Biên nhận thanh toán có đóng dấu “Đã thu tiền” để Quý khách kiểm tra thông tin và lưu giữ để đối chiếu khi cần thiết.

2. Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách có thể đến ngân hàng gần nhất hoặc ngân hàng nơi mình có tài khoản và thực hiện thanh toán học phí cho HiSol thông qua hình thức Ủy nhiệm chi. Bên cạnh đó, quý khách có tài khoản tại Ngân hàng có cung cấp dịch vụ Ngân hàng trực tuyến có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để thanh toán học phí vào tài khoản ngân hàng của HiSol. Thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng của HiSol như sau:

Chủ tài khoản: CONG TY TNHH DOXA GROUP

Số tài khoản: 19036906427015

Ngân hàng: TMCP Kỹ thương Việt Nam 

Tên viết tắt: Techcombank – Chi nhánh: Đông Sài Gòn

Nội dung thanh toán: {Họ và tên học viên}-{Mã lớp}-{Số ĐTDĐ}-{Số CMND/CCCD}-{Lý do thanh toán}

Sau khi thanh toán qua ngân hàng, Khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận tư vấn của HiSol để thông báo. HiSol sẽ kiểm tra và thực hiện các bước tiếp theo.

3. Thanh toán qua VNPAY

Cổng thanh toán VNPAY là giải pháp thanh toán do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển. Khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, tính năng QR Pay/VNPAY-QR được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng hoặc Ví điện tử liên kết để thanh toán các giao dịch và nhập mã giảm giá (nếu có)

Xem hướng dẫn tại trang: Hướng Dẫn Thanh Toán VNPay